Logo for baiviet32.com

Tại sao mí mắt hay bị giật?

Posted: 9.5.2008 | Đọc: 90 | Bình: 0

Việc mí mắt đôi khi bị giật là một hiện tượng bình thường. Nó thường xảy ra khi cơ thể bị stress hay mệt mỏi. Nhưng nguyên nhân chính xác thì vẫn chưa được rõ.

Bài liên quan Tại sao mí mắt hay bị giật? hoặc tương tự:

Tại sao mí mắt hay bị giật?

Ngoài việc giảm stress và có một giấc ngủ ngon hơn thì chẳng có biện pháp cụ thể nào để chữa chứng giật mắt. Nó sẽ tự mất đi lúc nào chẳng biết.

Một số người cho rằng đắp một khăn mặt ướt, ấm lên mắt sẽ giúp ích. Bạn cũng có thể nên giảm lượng caffeine tiêu thụ để tránh tình trạng này.

Tình trạng giật mí mắt không giống với hiện tượng co thắt cơ quanh mắt. Nếu bạn bỗng thấy một hoặc hai mắt muốn nhắm lại ngoài ý muốn, thì hãy đi khám bác sĩ ngay.

ShowArticlebanner();

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tại sao mí mắt hay bị giật? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo M.T. (theo MSN)


Bình luận Tại sao mí mắt hay bị giật? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tại sao mí mắt hay bị giật? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tại sao mí mắt hay bị giật? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tai sao mi mat hay bi giat? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Khoa Học

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Kiến Thức Khoa Học

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.95, 03 August, 2014 19:08:06 (HANOI - VN).